คอนโดเชียงใหม่+บ้านมือสองเชียงใหม่

หากจะพูดถึงจังหวัดเชียงใหม่ทุกวันนี้ คงไม่แตกต่างจากเมืองที่เจริญๆของประเทศไทยเท่าใดนัก รถติด ปัญหาควันรถ แต่ก็ยังดีที่เชียงใหม่ของเรานั้นยังพอจะมีต้นไม้อยู่บ้าง ถือได้ว่าเป็นเมืองที่เจริญมากๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น คอนโดมิเนี่ยมหรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆจึงเริ่มมีการขยายตัวมากขึ้นและขยายได้อย่างรวดเร็ว เพราะเชียงใหม่เรา ทันสมัยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถือว่าเป็นทำเลที่เหมาะเจาะเป็นอย่างมาก อยากทันสมัยขับรถเข้าในเมืองไม่ถึงครึ่งชั่วโมง อยากสูดอากาศบริสุทธิ์ขับรถออกนอกเมืองไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเหมือนกัน

ด้วยทำเลที่ตั้งของเมืองเชียงใหม่เราเป็นหุบเขาล้อมรอบ มันจึงเป็นทำเลทองสำหรับนักลงทุนอสังหาฯ โดยเฉพาะคอนโดมิเนี่ยมที่ผุดขึ้นอย่างกับดอกเห็ดในปัจจุบัน บ้านจัดสรรก็ไม่แพ้กัน จนพื้นที่ในตัวเมืองเชียงใหม่ตอนนี้แทบจะไม่มีที่จอดรถหรือแม้แต่ถนนสัญจรแล้ว ทำให้ปัจจุบันเริ่มมีการขยายความเจริญออกมารอบนอกเช่น อำเภอสันทราย อำเภอสันกำแพง อำเภอแม่ริม อำเภอสารภี และอำเภออื่นๆอีกมากมายก็กำลังได้รับผลบุญจากการกระจายความเจริญสู่หัวเมืองแล้วตอนนี้

อสังหาฯถือเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างยิ่งยวดในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนี่ยม บ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนทางที่จะเป็นเศรษฐีนั้นคงหนีไม่พ้นธุรกิจอสังหาฯโดยเฉพาะคอนโด เพราะคอนโดนั้นมีราคาไม่สูงมากนักเหมือนกับบ้านมือสองหรือที่ดิน คอนโดจึงได้รับความนิยมจากนักเกรงกำไรเป็นอย่างมาก หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะเป็นเศรษฐีแล้วละก็ อย่ามองข้ามโดยเฉพาะคอนโดเชียงใหม่ ห้ามเป็นอันขาด รองลงมาก็คือบ้านมือสองเชียงใหม่ และการเกรงกำไรในที่ดิน
Share on Google Plus

About BM

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น